Phường Hồng Hải: Ra quân triển khai đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển

Sáng ngày 08/4/2023, tại Quảng trường 30/10 phường Hồng Hải ra quân triển khai đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển.

Ra quân triển khai đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển đã huy động cán bộ, công chức, chiến sỹ Công an, hội viên, đoàn viên  các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân đồng loạt triển khai vệ sinh môi trường bãi biển thuộc địa phận phường quản lý. Đây là hoạt động thiết thưc, qua đó tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn mội trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái.

Một số hình ảnh tổng dọn vệ sinh

Trong mỗi đợt ra quân, Đảng ủy, UBND phường và các ban ngành đòan thể phường luôn kêu gọi toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường thường xuyên chung tay bản vệ môi trường, tạo thói quen bỏ rác đúng nơi quy định; không vô cảm trước những hành vi thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.
Hãy ý thức rằng nhiệm vụ bảo vệ môi trường không chỉ của chính quyền, hay bất cứ đoàn thể nào, mà đó là trách nhiệm của toàn xã hội, mỗi công dân. Mỗi người dân hãy chung tay vì mục tiêu xây dựng bảo vệ môi trường sống tốt nhất.

Huy Thêm