Phường Hồng Hải tổ chức công bố quyết định người trúng cử trưởng khu phố, nhiệm kỳ 2022-2025 và công bố Tổ cộng nghệ số tại các khu phố

Ngày 10/6, UBND phường Hồng Hải đã tổ chức công bố quyết định người trúng cử Trưởng khu phố, nhiệm kỳ 2022-2025; công bố quyết định, ra mắt Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường Hồng Hải.

 Đến dự  hội nghị có đồng chí  Lưu Mạnh Tuấn, TUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Thị Hương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Điệp Hùng Thắng, Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong BTV, BCH đảng ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND-UBND phường, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội; các đồng chí Bí thư, Trưởng khu và Trưởng ban Công tác Mặt trận khu phố, các đồng chí trúng cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022-2025 và các thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng các khu phố. 
 Tại hội nghị, đồng chí Lưu Thị Châu, Đảng ủy viên, PCT. UBND phường đã báo cáo kết quả công tác bầu cử Trưởng khu phố và công bố 18 quyết định công nhận 18 người trúng cử Trưởng khu phố,  nhiệm kỳ 2022 - 2025 trên địa bàn phường.  

Lãnh đạo phường Hồng Hải trao quyết định cho các Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022- 2025

 Hội nghị bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022- 2025 được tổ chức vừa qua chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tất cả các đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn phường. Thông qua hội nghị, nhằm phát huy tính dân chủ ở cơ sở, lựa chọn những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn, có uy tín trong cộng đồng dân cư, nhiệt tình, tâm huyết với công tác ở cơ sở và đồng thời là nhan sự để bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Lưu Mạnh Tuấn, TUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực, quá trình công tác của các Trưởng khu phố trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, tin tưởng, mong muốn các Trưởng khu phố phố nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự chủ động, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị tốt Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 diễn ra đồng loạt trong toàn Phường vào ngày 03/7/2022.
Bên cạnh đó, Thực hiện Kế hoạch số 125/KH-UBND ngày 16/5/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc Thành lập Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn thành phố Hạ Long; Phường Hồng Hải đã ban hành kế hoạch và  quyết định thành lập 18 Tổ công nghệ số cộng đồng tại các thôn, khu.
Cũng tại hội nghị, Lãnh đạo UBND phường Hồng Hải đã trao quyết định thành lập Tổ công nghệ số cộng đồng tại 18 khu phố trên địa bàn phường Hồng Hải. 

Đại diện Tổ công nghệ số cộng đồng các khu phố nhận quyết định của lãnh đạo Phường Hồng Hải   

  Tổ công nghệ số cộng đồng có nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, Đề án, Kế hoạch của tỉnh, thành phố, phường về chuyển đổi số đến các hộ gia đình, người dân trong khu phố.  Đồng thời, hướng dẫn người dân cài đặt, nắm bắt được các kỹ năng cơ bản để sử dụng thành thạo các nền tảng số, ứng dụng số cơ bản (định danh điện tử cá nhân/ bảo hiểm xã hội số/ sổ sức khỏe điện tử/ app Hạ Long Smart/ tài khoản mobi money..) để tương tác với chính quyền, tham gia phát triển kinh tế số, tham gia xây dựng xã hội số và thực sự trở thành công dân số.

                                                                                           Bộ phận VH Phường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 27 Tổng lượt truy cập 54258

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.361.1792     -      Fax: 0203.361.1792; Email: ttttvvh.hl@quangninh.gov.vn