Phường Hồng Hải tổng kết hoạt động hè 2022 và tuyên dương, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hồng Hải vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè năm 2022 và tuyên dương, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Thị Hồng Hạnh- Phó Bí thư Thành đoàn; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND- UB MTTQ phường Hồng Hải; các đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các trường trên địa bàn cùng hơn 70 em học sinh giỏi cấp Trung ương, cấp Tỉnh năm học 2021-2022.

Trong dịp hè năm 2022, Ban Chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em và hoạt động quản lý giáo dục thanh thiếu nhi hè phường Hồng Hảiđã chủ động xây dựng kế hoạch, hướng dẫn, tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương, khu phố. Đồng thời tiếp nhận bàn giao 2094 học sinh từ các trường về địa phương tham gia sinh hoạt. Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hè cho thanh thiếu nhi để các em có một mùa hè thật sự vui tươi, bổ ích. Tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, của quê hương đất nước, của hội đoàn thể. Giáo dục cho thanh thiếu nhi có lối sống đạo đức trong sáng, lành mạnh, có tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn”,  đặc biệt vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) hơn 20 đoàn viên thanh niên đã tham gia thắp nến tri ân tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Thành phố.

Đồng thời, huy động các em học sinh tham gia Rung chuông vàng cấp Thành phố, kết quả đạt 2 giải nhất là em Đỗ Hiền Thư học sinh trường Tiểu học Quang Trung và em Nguyễn Trung Hiếu học sinh trường Trung học cơ sở Trọng Điểm;Tổ chức thăm, tặng quà các đối với các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn với kinh phí 10.000.000đ,tặng quà10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai mạc hè phường…. Trong tháng hành động, các khu phố đã phối hợp chi Hội khuyến học các khu phố trên địa bàn phường đã trao tặng nhiều xuất quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 với số tiền trên 90.000.000đ

Tại Hội nghị, UBND phường đã biểu dương và khen thưởng 06 tập thể, 06 cá nhân có thành tích trong công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè;Hội khuyến học phường biểu dương khen thưởng 13 em học sinh giỏi cấp Quốc gia và 42 em học sinh giỏi cấp Tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

          Huy Thêm

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 158