Đảng bộ phường Hồng Hải Trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp 19/5/2024

Chiều 17/5, Đảng bộ phường Hồng Hải long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Minh, UV BTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long; đồng chí Lưu Mạnh Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND Phường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc và 55 Đảng viên nhận huy hiệu đảng tham dự.

Dịp 19/5 năm nay, Đảng bộ phường Hồng Hải có 55 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng. Trong đó, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 04 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 08 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 04 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí và 07 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, UV BTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long trao tặng HHĐ cho các đồng chí từ 30 - 55 năm tuổi đảng

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy Đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng TP Hạ Long, Đảng bộ phường Hồng Hải ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Đảng viên 55 năm tuổi đảng đại diện các đồng chí đảng viên lên phát biểu

Phát biểu chúc mừng các đảng viên nhận HHĐ đợt này, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh - UV BTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long nhấn mạnh: Trong những năm qua, thành phố Hạ Long phát triển mạnh mẽ, đã giành được những thành tựu to lớn, nhiều mặt nổi bật, mang tính tiên phong và đột phá, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và phát triển đất nước. Những thành quả này có sự đóng góp to lớn của cán bộ, Đảng viên và nhân dân thành phố Hạ Long nói chung; của cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Hồng Hải nói riêng, đặc biệt có sự đóng góp tích cực về tâm sức, trí tuệ của các đồng chí Đảng viên lão thành trên địa bàn. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, ra sức xây dựng Đảng bộ TP.Hạ Long, đảng bộ phường Hồng Hải vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, UV BTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận HHĐ đợt 19/5/2024

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Mạnh Tuấn, Thành ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường  chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận HHĐ đợt 19/5/2024

Cùng ngày đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đến tận gia đình trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí do tuổi cao, sức khỏe yếu (75 năm 01 đồng chí, 70 năm 01 đồng chí và 65 năm tuổi đảng 01 đồng chí).