ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ PHƯỜNG HỒNG HẢI DỰ LỄ THƯỢNG CỜ TỔ QUỐC TRÊN HUYỆN ĐẢO CÔ TÔ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ thượng cờ Tổ quốc trên huyện đảo Cô Tô nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19/5, tại khuôn viên Di tích đặc biệt Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô, UBND huyện Cô Tô đã trang trọng tổ chức Lễ Thượng cờ Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2024).
Cũng trong dịp này đoàn đại biểu Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường Hồng Hải, đại diện có đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đinh Văn Mạnh- PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường làm lễ dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trên nền nhạc Quốc ca hùng tráng, các đại biểu hướng mắt về cột cờ cùng thực hiện nghi thức thượng cờ Tổ quốc, cất cao lời hát Quốc ca. Trong thời khắc thiêng liêng ấy, hình ảnh lá cờ Tổ quốc đỏ thắm với hình sao vàng tung bay trong gió biển Đông Bắc khiến ai cũng xúc động và thêm niềm tự hào về chủ quyền bất khả xâm phạm.
Sau nghi lễ thượng cờ đoàn đại biểu Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường Hồng Hải đã kính cẩn dâng hương tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh trước tượng đài và trong đền thờ Người.