Phường Hồng Hải: Khai mạc hoạt động hè năm 2024. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024.

Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hồng Hải tổ chức chương trình khai mạc hoạt động hè năm 2024. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024. Dự chương trình có đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lưu Thị Châu - PCT UBND phường, Phó ban chỉ đạo hoạt động hè, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND- UBMTQ, trưởng phó các tổ chức Chính trị - Xã hội phường, các đồng chí Bí thư, Khu trưởng, Trưởng Ban CTMT 18 khu phố và đặc biệt trên 200 em TTN- HS tiêu biểu về dự khai mạc hè 2024.

Quang cảnh hội nghị 
Với mục đích thu hút, tập hợp đoàn kết thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động hè, tạo sân chơi bổ ích cho các em, phường Hồng Hải đã thành lập BCĐ hoạt động hè, phân công nhiệm vụ, địa bàn phụ trách cho từng thành viên; xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi theo từng tháng với nhiều nội dung phong phú như: mở các lớp Tiếng Anh, bơi, bóng rổ; các hoạt động về nguồn, tìm hiểu các di tích lịch sử văn hóa; thanh niên tình nguyện hè; các hoạt động thể dục thể thao…
Đồng chí Lưu Thị Châu - PCT UBND phường, Phó ban chỉ đạo hoạt động hè phát biểu khai mạc
Để tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động hè, đồng chí Lưu Thị Châu – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ hoạt động hè phường đề nghị các thành viên BCĐ hè của phường, các tổ dân phố tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em. Phát huy những mô hình hay, hiệu quả trong hoạt động hè các năm trước; đa dạng các hình thức hoạt động, phù hợp với từng đối tượng, quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ nhỏ, các hoạt động thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích. Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh. Các chi đoàn làm tốt các tác tiếp nhận sinh hoạt hè và bàn giao sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI MẠC HÈ 2024
 
Hoàng Phượng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 654