TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI THI EM YÊU LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG

Sáng nay, ngày 8/4/2024 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Hội thi “Em yêu lịch sử quê hương” 3 đội thi: Lửa thiêng; Quyết thắng; Điện Biên Phủ đã mang đến những màn thi vô cùng hấp dẫn hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 49 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước.

 

Màn chào hỏi là bài vè, những giai điệu bài hát về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam ta. Màn thi tìm hiểu kiến thức diễn ra rất gay cấn với các nội dung kiến thức về lịch sử Việt Nam và lịch sử quê hương Quảng Ninh nằm trong chương trình học tập của các em học sinh; các mốc lịch sử quan trọng, những chiến thắng hào hùng của các anh hùng dân tộc. Các đội kết thúc cuộc thi bằng Màn Hùng biện với chủ đề “Tổ Quốc trong trái tim em” đầy thú vị, ý nghĩa, xúc động nói lên những ý tưởng, đề xuất của các em góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh hiện đại.

kết quả:
Đội Điện Biên Phủ (gồm các lớp: 3A2, 3A4, 4A4, 4A6, 5A3, 5A5) xuất sắc đạt giải Nhất!
 
Đội Lửa thiêng ( gồm các lớp: 3A5, 3A6, 4A3, 4A5, 5A4, 5A6) đạt giải Nhì
Đội Quyết thắng (gồm các lớp: 3A1, 3A3, 3A7, 4A1, 4A2, 5A1, 5A2) đạt giải Ba
Hội thi “Em yêu lịch sử quê hương” là sân chơi bổ ích qua những tiểu phẩm, hình ảnh phong phú, sinh động, là những thông điệp ý nghĩa, giúp các em học sinh mở mang thêm kiến thức, nhớ các mốc lịch sử quan trọng của quê hương. Qua đó thêm yêu thích môn Lịch sử và nâng cao ý thức thi đua học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 86