Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương học sinh xuất sắc năm học 2023 - 2024, chia tay học sinh lớp 5, bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương

Đến dự buổi Lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, UBND phường Hồng Hải, Đồng chí Lưu Thị Châu - Phó chủ tịch UBND phường Hồng Hải, các bác trong Ban đại điện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các bác Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp, bác Bùi Giang Nam trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Ban lãnh đạo các trung tâm ngoại ngữ SCOT, cùng các trung tâm ngoại ngữ, kỹ năng sống, GD STEM cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cùng đến dự lễ tổng kết năm học với nhà trường.

Trong buổi Lễ tổng kết nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, lớp tiên tiến cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.
- Giải quốc tế: 06 giải
- Giải quốc gia: 49 giải
- Giải cấp tỉnh: 42 giải
- Giải cấp thành phố: 107 giải
- Giải cấp trường: 210 giải
Và đặc biệt trong buổi tổng kết hôm nay tất cả thầy trò, CMHS hồi hộp cổ vũ cho 2 thí sinh: Học sinh Nguyễn Khắc Trường Giang - Lớp 5A8 và Học sinh Phạm Văn Tấn Lâm - Lớp 5A8 học sinh đang tham gia thi giải Bơi Hội khỏe phù đổng cấp toàn quốc tại Thái Nguyên đạt huy chương vàng, bạc, đồng cấp toàn quốc.
Sau phần trao thưởng là Lễ chia tay học sinh niên khóa 2019-2024. Trong không khí vui mừng với thành quả đã đạt được trong năm học và lắng đọng lưu luyến khi chia tay học sinh lớp 5 với nhiều cảm xúc, em Đỗ Ngọc Diệp - học sinh lớp 5A1 đại diện cho các em học sinh lớp 5 đã lên phát biểu nói lên tình cảm của mình trước khi chia tay thầy cô và mái trường Tiểu học Quang Trung thân yêu.
Trong buổi Lễ tổng kết các em được nghe những câu chuyện về lòng hiếu thảo, sự biết ơn với thầy cô, cha mẹ và tình bạn của diễn giả Bình An chia sẻ. Cùng lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mắt nhưng cũng có thể là những nụ cười,... dù kỷ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.
Những thành quả xuất sắc đạt được trong năm học 2023- 2024 của trường Tiểu học Quang Trung là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, sự phối kết hợp chặt chẽ, ủng hộ đồng hành của cha mẹ học sinh nhà trường, cùng sự nỗ lực cố gắng quyết tâm phấn đấu cao của tập thể thầy và trò nhà trường nên một năm học Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và thành công tốt đẹp.
Đồng chí Lưu Thị Châu - PCT UBND, Phó trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè phường ký nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương
Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp các ngành, các bậc cha mẹ học sinh, sự nỗ lực quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường. Chúc các em học sinh về sinh hoạt tại địa phương trong thời gian nghỉ hè và cùng gia đình của mình vui vẻ, ý nghĩa và an toàn.
 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 657