Ban Bảo vệ dân phố phường Hồng Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ dân phố năm 2023 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ngày 22/01/2024 Ban Bảo vệ dân phố phường Hồng Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ dân phố năm 2023 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tới dự có đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đinh Văn Mạnh - Quyền Chủ tịch UBND phường.

Quang cảnh hội nghị
Trong năm 2023 ban BVDP đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo các khu phố, các tổ bảo vệ luôn bám sát địa bàn khu dân cư, các công trường, lán thợ, nhà trọ. Ban BVDP đã chủ động phối hợp cùng các tổ hòa giải của các khu phố hòa giải được 08 vụ mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, cung cấp cho công an phường nhiều nguồn tin có giá trị để công an phường kịp thời có biện phá phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn xử lý, đặc biệt là các nguồn tin có liên quan đến tình hình an ninh trật tự cụ thể như: liên quan đến hành vi sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy, 03 vụ đưa đi cai nghiện bắt buộc, phối hợp tham gia quản lý đối với 04 đối tượng giáo dục tại xã phường; 03 trường hợp quản lý sau cai nghiện, 02 đối tượng liên quan đến trật tự công cộng, 05 vụ đánh nhau tại các nhà trọ, lán trọ. Liên quan đến tình hình an ninh người nước ngoài tạm trú tại FLC gây mất trật tự trong đêm 01 vụ, người cư trú ở nước ngoài về thăm quê Ban BVDP đã vận động đến công an phường khai báo tạm trú 06 trường hợp, liên quan đến việc kinh doanh sản xuất gây ảnh hưởng đến môi trường tại các khu dân cư 06 trường hợp cơ sở kinh doanh có đăng ký.
Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Với những thành tích đã đạt được, năm 2023 UBND phường đã tặng giấy khen cho 05 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bảo vệ dân phố; biểu dương 18 trưởng nhóm liên gia tự quản tiêu biểu.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4752