BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỘNG ĐỒNG PHƯỜNG HỒNG HẢI KIỂM TRA, GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NGÕ 1 KHU 6A,B,C

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân về việc đơn vị thi công, công trình Ngõ 1 khu 6A,B,C sử dụng đá lát chất lượng kém, mẻ, vỡ. Sáng ngày 19/12/2023 Ban giám sát đầu tư cộng đồng và các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND phường Hồng Hải đã đển kiểm tra, giám sát trực tiếp tại công trình, yêu cầu đơn vị nhà thầu, thi công thực hiện công trình đảm bảo chất lượng.

Đoàn giám sát có mặt trực tiếp tại công trình Ngõ 1 khu 6A,B,C

Đoàn giám sát  yêu cầu đơn vị thi công thực hiện công trình đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ, vứt bỏ toàn bộ những viên đá vỡ, nứt, mẻ thay bằng những viên đá nguyên vẹn đảm bảo mỹ quan và chất lượng công trình khi được đưa vào sử dụng.

Đơn vị thi công thực hiện lát lại toàn bộ bằng những viên đá đảm bảo chất lượng

Đơn vị thi công nhận đã nghiêm túc tiếp thu và thay thế toàn bộ viên đá vỡ bằng những viên đá đảm bảo chất lượng theo yêu cầu đoàn giám sát.

Trong thời gian tới HĐND - UBMTTQ - Ban giám sát Đầu tư cộng đồng phường tiếp tục thực hiện giám sát công trình đảm bảo theo đúng chất lượng, tiến độ đã được UBND thành phố Hạ Long phê duyệt.