CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HỒNG HẢI TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9 các trường học trên địa bàn phường Hồng Hải tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến dự và chúc mừng học sinh và các thầy cô giáo có đồng chí Nguyễn Xuân Ký - UV BCHTW Đảng - Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh; Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương. Lễ khai giảng được các trường tổ chức trang trọng, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong đó nhấn mạnh: “Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời”, “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời...Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký - UVBCHTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh chúc mừng khai giảng trường THCS Trọng Điểm

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long đánh trống khai trường chào đón năm học 2023- 2024

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, khai giảng năm học mới thầy và trò các trường học trên địa bàn phường Hồng Hải quyết tâm thi đua “Dạy tốt - học tốt”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí: Đinh Văn Mạnh - Đảng ủy viên - PCT UBND phường tặng hoa chúc mừng khai giảng trường THCS Trọng Điểm

Đồng chí  Điệp Hùng Thắng - UV BTV - Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng khai giảng trường Tiểu học Quang Trung

Đ/c Lưu Thị Châu - Đảng ủy viên - PCT UBND phường chúc mừng Khai giảng trường TH Lê Hồng Phong

Một số hình ảnh khai giảng trường THCS Hồng Hải