CÔNG AN PHƯỜNG HỒNG HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024

Ngày 24/01/2024, Công an phường Hồng Hải tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, Triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2024. Đến dự hội nghị có đ/c Trịnh Văn Thuyết - Phó Trưởng Công an thành phố Hạ Long; đ/c Phạm Thị Hương - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hồng Hải; đ/c Đinh Văn Mạnh - Phó chủ tịch UBND phường Hồng Hải

Năm 2023, Công an phường dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an thành phố; Đảng uỷ - UBND phường Hồng Hải đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Năm 2024, dự báo sẽ còn có những khó khăn, thách thứ mới với lực lượng Công an phường. Nhưng với sự quyết tâm cao của tập thể cấp uỷ, Ban chỉ huy và Cán bộ chiến sỹ sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần vào phát triển kinh tế xá hội của địa phương.

ảnh