CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TRƯỞNG CÔNG AN PHƯỜNG HỒNG HẢI.

Sáng ngày 08/5/2024, tại trụ sở Công an phường Hồng Hải, Thượng tá Biện Hùng Cường - Phó Trưởng Công an thành phố Hạ Long đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh về công tác tổ chức cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - TUV, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đinh Văn Mạnh - PBT, Chủ tịch UBND phường các đồng chí đại diện Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hồng Hải tham dự.

Đại diện Lãnh đạo Công an phường, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hồng Hải tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Trung Hiếu.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh,  Thượng tá Biện Hùng Cường - Phó Trưởng Công an thành phố Hạ Long đã trao Quyết định nhận công tác và giao nhiệm vụ đối với Thiếu tá Nguyễn Trung Hiếu (sinh năm 1985),  Trưởng Công an phường Bạch Đằng đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an phường Hồng Hải.
Phát biểu giao nhiệm vụ,  Thượng tá Biện Hùng Cường đề nghị đồng chí Nguyễn Trung Hiếu trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy năng lực và nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở, không ngừng học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.