Đảng ủy phường Hồng Hải: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2023

Chiều ngày 14/4/2023, Đảng ủy phường Hồng Hải tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2023. Tham dự có 75 đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên UBKT Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư và chi Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra, giám sát ở 29 chi bộ trực thuộc.

 

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu, quán triệt 2 Chuyên đề: “Một số vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng” và “Quy trình thực hiện các cuộc kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo tổ chức đảng, đảng viên; một số lỗi thường gặp trong công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng”.

 

Đ/c Lưu Mạnh Tuấn - TUV, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND phường

Trong quá trình bồi dưỡng, các đại biểu tham dự cũng đã trực tiếp trao đổi với UBKT Đảng ủy về những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện công tác tổ chức và công tác kiểm tra giám sát tại Chi bộ.

Thông qua Hội nghị nhằm giúp đội ngũ những người làm công tác kiểm tra, giám sát ở các chi bộ được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nắm vững một số nội dung trọng tâm về công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật của Đảng, để từ đó vận dụng đúng đắn, tham mưu thực hiện tốt và có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của cơ quan, đơn vị. Góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh.


                                                                                                  Phường Hồng Hải

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 75