Hội LHPN phường Hồng Hải triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024: Quán triệt, triển khai Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 11/01/2024 Hội LHPN phường Hồng Hải tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024: Quán triệt, triển khai Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường dự và phát biểu chỉ đạo.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Nhã - Chủ tịch Hội LHPN phường đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024: Quán triệt, triển khai Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội LHPN thành phố Hạ Long năm 2024, Hội LHPN phường đã ban hành kịp thời Kế hoạch, chương trình công tác trọng tâm năm 2024 với chủ đề "Tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội". Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo gia đình 5 không 3 sạch, 5 có 3 sạch"; các cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của hội: hỗ trợ phụ nữ phát triển hội nhập vun dắp giá trị tốt đẹp; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, chuyên nghiệp, hiệu quả. Quan tâm phát triển hội viên mới. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động VSMT vì một Hạ Long xanh, ngày Chủ nhật xanh, đặc biệt quan tâm nhân rộng các mô hình phân loại rác tại nguồn, biến rác thành tiền...tăng cường công tác nắm tình hình hội viên, công tác an sinh xã hội, giúp đỡ hội viên và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời duy trì thực hiện tốt các phong trào VHVN-TDTT dân vũ, bóng chuyền hơi...

Cũng tại hội nghị đồng chí Trần Thị Nhã - Chủ tịch Hội LHPN phường đã Quán triệt, triển khai Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã đồng thuận quyết tâm, đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ và chương trình nhiệm vụ trọng tâm của hội đã đề ra.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận những kết quả Hội LHPN phường Hồng Hải đạt được trong năm 2023 góp phần hoàn thiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của phường. Đồng thời đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới Hội LHPN phường tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác vệ sinh môi trường, công tác phát triển hội viên, công tác an sinh xã hội và tiếp tục phát triển mạnh mẽ các phong trao văn hoá văn nghệ thể dục thể thao trên địa bàn...xây dựng phường Hồng Hải " Kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình".

Nhân dịp này hội LHPN phường Hồng Hải nhận bằng khen của TW hội LHPN Việt Nam " có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023" và Hội LHPN phường đã khen thưởng 08 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023.