Hội NCT- Hội CCB phường Hồng Hải tổ chức Giải bóng bàn - cầu lông phường năm 2022

Ngày 11/9/2022, tại Trung tâm thể thao Người cao tuổi tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông Người cao tuổi, Cựu chiến binh phường Hồng Hải năm 2022 hướng tới Kỷ niệm 31 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-10/10/2022), Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2022); Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt nam năm 2022.

Dự, động viên các vận động viên tham gia Giải thi đấu có ông Nguyễn Đắc Nam - Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi thành phố Hạ Long; đồng chí Phạm Văn Việt - Thường trực Hội CCB thành phố Hạ Long; đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Các đồng chí lãnh đạo UBND, UB. MTTQ phường Hồng Hải; các ông bà là Ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Hội người cao tuổi, Hội cựu chiến binh phường; 100 vận động viên là hội viên Người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh và hàng trăm cổ động viên đến từ 18 khu phố trên địa bàn phường.


Ông Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Hội NCT, Hội CCB khai mạc Giảỉ

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn- TUV, Bí thư đảng ủy, CT HĐND phường tặng hoa chúc mừng

Các đội tham gia thi đấu

Với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính, cuốn hút người xem, tạo nên bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn của giải thi đấu và tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên nam – nữ  tranh tài ở hai nhóm tuổi trên 60 tuổi, dưới 60 tuổi là Người cao tuổi và hội viên Hội cựu chiến binh tham gia thi đấu.

Quang cảnh các trận thi đấu

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao 34 giải nhất, nhì, ba cho tập thể và cá nhân. Trao giảỉ nhất toàn đoàn cho tập thể khu phố 1B, khu phố 2B, khu phố 7B. Đặc biệt Ban Tổ chức đã trao giải cho cặp vợ chồng ông (bà) Nguyễn Đài Quyên – Vũ Thị Sơn là vận động viên tham gia có tuổi cao; trao giải cho vận động viên có tuổi cao nhất (83 tuổi) cho ông Nguyễn Văn Thử hội viên Người cao tuổi khu 6C

Giải Bóng bàn, cầu lông Người cao tuổi - Cựu chiến binh phường Hồng Hải năm 2022 thực sự là sân chơi bổ ích, giúp cho Người cao tuổi  có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tập luyện, thi đấu thể dục thể thao nâng cao sức khỏe giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, phát huy khả năng tham gia các hoạt động xã hội, nêu gương tốt, giáo dục lý tưởng và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đồng thời góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao tại địa phương.

Phạm Ngọc Sơn: Chủ tịch Hội NCT- Hội CCB phường Hồng Hải

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 661