Khối Dân vận Đảng ủy-UBND phường Hồng Hải tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn

Tối 18/3/2023 tại Quảng trường 30/10 Khối Dân vận Đảng uỷ phối hợp với UBND phường Hồng Hải tổ chức chương trình Văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tỉnh (30/10/1963 - 30/10/2023); 60 năm ngày Bác Hồ về thăm nhân dân Thành phố Hạ Long tại đảo Tuần Châu (23/11/1963-23/11/2023) và 30 năm ngày Thị xã Hòn Gai trở thành Thành phố Hạ Long (27/12/1993-27/12/2023).

Các diễn viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng các Ngày kỷ niệm của Tỉnh, Thành phố đã thu hút hội viên đến từ các Chi Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn Thanh niên trên địa bàn phường. Với gần 20 tiết mục hát, múa, nhảy dân vũ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, đặc biệt là ca ngợi tuổi trẻ, tình đoàn kết dân tộc….Nhờ được luyện tập chu đáo, tinh thần hứng khởi hăng say của các diễn viên không chuyên đã tự tin biểu diễn các tiết mục hát múa đêm văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong hội viên và nhân dân đón xem.

Hình ảnh một số tiết mục tại đêm văn nghệ

Thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ tuyên truyền, sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng giáo dục ý chí tự lực, tự cường của dân tộc, khẳng định quyết tâm đi theo con đường xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên, nhất là thế hệ trẻ về lịch sự, truyền thống hào hùng của dân tộc; về vị thế, uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển; lan toả mạnh mẽ thương hiệu và hình ảnh một “Quảng Ninh” vươn lên, đã và đang trở thành một trong những tỉnh đi đầu trong công cuộc đổi mới sáng tạo của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Khẳng định sự quan tâm, tình cảm đặc biệt của Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh nói chung và với thành phố Hạ Long nói riêng qua những lần Người về thăm và nói chuyện với Quân và Nhân dân Quảng Ninh.

Nhân dân cổ vũ đón xem

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm, long thành kính, biết ơn của Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là thế hệ cán bộ, nhân dân phường Hồng Hải với Chủ Tịch Hồ Chí, qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, tiếp tục phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Huy Thêm