LÃNH ĐẠO PHƯỜNG HỒNG HẢI THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIÁO XỨ HÒN GAI - GIÁO HỌ HỒNG HẢI NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2023

Ngày 23/12/2023 đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ, Công An phường đến thăm hỏi, tặng quà Giáo xứ Hòn Gai - Giáo họ Hồng Hải nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm 2023.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ, Công An phường đến thăm hỏi, tặng quà Giáo xứ Hòn Gai - Giáo họ Hồng Hải nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm 2023.

Nhân dịp lễ Giáng Sinh và năm mới 2023, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hồng Hải chúc mừng Linh mục và bà con giáo xứ Hòn Gai - Giáo họ Hồng Hải có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ mong muốn bằng trách nhiệm của mình, Linh mục thường xuyên vận động bà con giáo dân đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước với tinh thần "kính chúa yêu nước", sống tốt đời đẹp đạo; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.