Lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và đồng chí Vũ Văn Hiếu

Sáng 27/7, đoàn đại biểu Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh cùng các Sở, ban, ngành của tỉnh; Thành ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thành phố Hạ Long do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP. Hạ Long và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Đoàn đại biểu kính cẩn nghiêng mình, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh, Đoàn đại biểu đã dâng hương, đặt vòng hoa và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - những người đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trước anh linh các liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh hứa: Sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh năm 2021 với chủ đề “Giữ vững địa bàn an toàn và đà tăng trưởng trong trạng thái bình thường mới; đẩy nhanh tốc độ phát triển và hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng - xã hội đồng bộ, hiện đại; thúc đẩy liên kết vùng”, phấn đấu xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc.

Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Dâng hương, đặt vòng hoa tại tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh, đoàn đại biểu bày tỏ lòng khâm phục, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, trở thành biểu tượng “Sống vì Đảng mà chết cũng không rời Đảng”.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố thành kính dâng hương tưởng niệm đồng chí Vũ Văn Hiếu

Trước anh linh đồng chí Vũ Văn Hiếu, đoàn đại biểu hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương vùng mỏ anh hùng, truyền thống “kỷ luật và đồng tâm”, quyết tâm đổi mới, sáng tạo tìm mọi giải pháp, tận dụng thời cơ, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 theo Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh đề ra.

Phương Loan – Ngọc Khánh