Lấy ý kiến cử tri khu 6B phường Hồng Hải đối với người ứng cử đại biểu HĐND các Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 03/4, Ủy ban MTTQ phường Hồng Hải phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú (khu 6B) đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu và cử tri dự hội nghị

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV và đại biểu HĐND thành phố Hạ Long khóa II đối với đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long. Lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV đối với các đồng chí: Nguyễn Hồng Dương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở KH&ĐT; Bùi Thị Phương Mai, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc Công an tỉnh; Trần Thị Thùy Liên, Phó Chủ tịch Hội VHNT tỉnh, kiêm PCT Hội đồng dân tộc Trung tâm Truyền thông tỉnh; Nguyễn Phương Thảo, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Ninh. Lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND phường Hồng Hà đối với đồng chí Ngô Thị Thanh Anh, Công chức VH-XH phường Hồng Hà. Lý lịch trích ngang người ứng cử đại biểu HĐND phường Cẩm Thạch (TP. Cẩm Phả) đối với đồng chí Lưu Thị Kim Oanh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cẩm Thạch. Lý lịch trích ngang người ứng cử đại biểu HĐND phường Hồng Hải đối với các đồng chí: Đặng Ngọc Tuân, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận khu 6B; Nguyễn Thị Tường, Cộng tác viên xã hội khu 6B.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long thay mặt những người ứng cử phát biểu tại hội nghị

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri khu phố 6B khẳng định: đây đều là những đồng chí có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức tốt; có lối sống khiêm nhường, gương mẫu và có mối liên hệ mật thiết với nhân dân địa phương; luôn gần gũi, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Cả 9 đồng chí đều hội tụ đầy đủ điều kiện trở thành đại biểu HĐND các cấp; có khả năng tiếp thu và truyền tải ý kiến, nguyện vọng chính đáng của cử tri, nhân dân đến các cơ quan nhà nước.

Đại diện cử tri khu 6B phường Hồng Hải phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử

Thay mặt những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long bày tỏ trân trọng đối với sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự góp ý của cử tri đối với những người ứng cử. Đồng chí khẳng định: sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri sẽ là nguồn động viên để những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân đồng chí và những người ứng cử sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, không phụ sự tín nhiệm của cử tri. Đồng chí cũng mong muốn các cử  trong khu phố tiếp tục tuyên truyền, vận động và tổ chức thực hiện tốt các phần việc liên quan đến công tác bầu cử, để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của nhân dân.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long đại diện cơ quan có người được giới thiệu ứng cử phát biểu tại hội nghị

Đại diện cơ quan có người được giới thiệu ứng cử phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri dành cho những người ứng cử. Đồng chí tin tưởng nếu được bầu là đại biểu HĐND các cấp, cả 9 đồng chí đều sẽ phát huy tốt trách nhiệm của người đại biểu dân cử, là người đại diện, nói được tiếng nói của nhân dân, không phụ sự tín nhiệm của cử tri.

Cử tri khu 6 phường Hồng Hải biểu quyết, nhất trí danh sách người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Hội nghị đã biểu quyết, 100% nhất trí danh sách 9 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phương Loan – Ngọc Khánh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 165