Phường Hồng Hải công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng có hành vi phá hoại tài sản trên địa bàn phường.

Sáng ngày 21/02/2024 Phường Hồng Hải tổ chức công bố Quyết định của UBND thành phố Hạ Long về việc tặng Giấy khen cho 10 đồng chí có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng Phạm Trọng Thành (SN 1994), trú tại tổ 21, khu Đông Hải 2, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả có hành vi phá hoại tài sản hàng loạt kính xe ô tô trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, xảy ra đêm ngày 17/02/2024. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí TT Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội phường.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Đinh Văn Mạnh Quyền Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho 10 đồng chí có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng có hành vi phá hoại tài sản xảy ra trên địa bàn phường
Danh sách 10 đồng chí được Chủ tich UBND thành phố khen thưởng:
1. Trung tá Vũ Minh Dũng - Trưởng Công an phường Hồng Hải;
2. Đại uý Nguyễn Thanh Tùng - Công an phường Hồng Hải;
3. Đại uý Bùi Vinh Quang - Công an phường Hồng Hải;
4. Thượng uý Nguyễn Trung Hiếu - Công an phường Hồng Hải;
5. Trung úy Phạm Đức Hoàng - Công an phường Hồng Hải;
6. Trung úy Nguyễn Quang Hưng - Công an phường Hồng Hải;
7. Trung úy Nguyễn Chính Trung- Công an phường Hồng Hải;
8. Ông Phạm Huy Trung - Phó Ban bảo vệ dân phố phường Hồng Hải;
9. Ông Nguyễn Ngọc Hà - Bảo vệ dân phố khu 2A phường Hồng Hải;
10. Ông Nguyễn Văn Ngà - Bảo vệ dân phố khu 4A phường Hồng Hải.