PHƯỜNG HỒNG HẢI ĐÁNH GIÁ 01 NĂM TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM CÔNG AN PHƯỜNG ĐIỂN HÌNH, KIỂU MẪU VỀ ANTT VÀ VĂN MINH ĐÔ THỊ

Thực hiện Đề án của Bộ Công an về việc xây dựng thí điểm Công an phường điển hình, kiểu mẫu về An ninh trật tự và Văn minh đô thị.

Phường Hồng Hải vinh dự được Công an tỉnh Quảng Ninh lựa chọn là 1 trong 6 phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về An ninh trật tự và Văn minh đô thị.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng mô hình -  Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và Văn minh đô thị

Chiều ngày 19/10/2023 Đoàn kiểm tra của Bộ Công an do đồng chí Nguyễn Phong Thịnh - Đại tá Phó Cục trưởng V05 Bộ Công an làm trưởng đoàn và các đồng chí Trưởng, phó phòng các cục, phòng ban Công An tỉnh Quảng Ninh, Công an thành phố Hạ Long đã làm việc với Ban chỉ đạo 05 phường Hồng Hải, đoàn kiểm tra của Bộ đã đánh giá cao các kết quả đã đạt được của Công an phường qua 1 năm tích cực triển khai, thực hiện. Công an phường đã cơ bản hoàn thành tốt 7 nhóm với 22 tiêu chí đã đề ra và thể hiện rõ sự quyết tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương và lực lượng Công an phường.

Đồng chí Nguyễn Phong Thịnh - Đại tá Phó Cục trưởng V05 Bộ Công an phát biểu tại hội nghị

Có thể khẳng định rằng kết quả qua 1 năm thí điểm triển khai xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị đã từng bước đạt tới mục tiêu xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an ninh, an toàn, lành mạnh, văn minh.