Phường Hồng Hải phát động phong trào thi đua đặc biệt Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030, chiều 19/3, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Hồng Hải tổ chức hội nghị Phát động phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề: “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc phường Hồng Hải ra sức thi đua, quyết tâm hoàn thành, vượt mức các mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030”. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Hồng Chinh, Phó phòng Nội vụ thành phố Hạ Long,đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đinh Văn Mạnh - Quyền Chủ tịch UBND phường đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy  dự và phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động, đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hồng Hải nhấn mạnh: năm 2024 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để hoàn thành, đánh giá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường. Vì vậy, phong trào thi đua đặc biệt với mục tiêu thi đua có trọng tâm, trọng điểm nhằm khẳng định giá trị, ý nghĩa của những kết quả, thành tựu nổi bật, toàn diện mà toàn phường đã đạt được trong những năm qua, cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn, củng cố niềm tin, niềm tự hào, khích lệ, khơi dậy nguồn lực nội sinh và phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa, con người phường Hồng Hải. Đồng thời, phong trào thi đua đặc biệt cũng nhằm chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025 - 2030, góp phần xây dựng thành phố Hạ Long “ Kiểu mẫu, hiện đại, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình", và “3 không” (không để mất vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị; không có ăn xin, ăn mày; không để mất an ninh trật tự, hình thành điểm nóng trên địa bàn).

Đồng chí Đinh Văn Mạnh - Quyền Chủ tịch UBND phường phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030

Đồng chí Thái Thanh Thu - Đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ phường phát biểu hưởng ứng nội dung thi đua.

Ông Trần Văn Hậu - Bí thư, Khu trưởng khu phố 4D đại diện 18 khu phố lên phát biểu hường ứng phong trào

Bà Phạm Thúy Hạnh - Hiệu phó trường THCS Hồng Hải đại diện khối trường học lên hưởng ứng phong trào.

Trên tinh thần đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường yêu cầu các cơ quan, đơn vị, trường học cũng cần tập trung rà soát lại các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được xác định tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ  về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, về phát triển kinh tế xã hội, về thu ngân sách, an sinh xã hội, quốc phòng an ninh ... bảo đảm sát thực tiễn, hiệu quả thiết thực. Tập trung triển khai thi công hoàn thành các dự án, công trình thực hiện theo Nghị quyết 21; Khối MTTQ và các tổ chức Chính trị - xã hội phường, các khu phố, trường học có một công trình, phần việc, đảm nhận 01 tuyến phố, tuyến đường kiểu mẫu, công tác tuyên truyền cần được đẩy mạnh sâu, rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường để tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp từ phường đến chi bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tại Lễ phát động, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, khu phố, trường học phát biểu hưởng ứng thi đua. và thực hiện ký cam kết thi đua biểu thị quyết tâm hưởng ứng.

Hoàng Phượng