Phường Hồng Hải phối hợp với xã Đồng Lâm tổ chức trao tặng nhà tình thương cho chị Triệu Thị Hiền tại thôn Đồng Trà, xã Đồng Lâm với tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

Sáng ngày 15/12/2023, UBND phường Hồng Hải tổ chức buổi trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Triệu Thị Hiền, trú tại Xóm Bằng Ván, thôn Đồng Trà, Xã Đồng Lâm, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Nhằm phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách", thể hiện sự quan tâm, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng, đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Điệp Hùng Thắng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Phùng Văn Thành - ủy viên BTV - Phó chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Thị Nhã - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN phường đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình chị Triệu Thị Hiền.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Điệp Hùng Thắng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Triệu Thị Hiền, trú tại Xóm Bằng Ván, thôn Đồng Trà, Xã Đồng Lâm, thành phố Hạ Long, QN

Đến thăm nhà chị Hiền, tận mắt chứng kiến gia cảnh của chị, ai cũng xót xa. Ở tuổi gần 50, chị Hiền bị sức khoẻ kém, không có việc làm, lại có 1 con gái nhỏ học lớp 4, cả gia đình trông chờ vào tiền hỗ trợ hộ nghèo để sống qua ngày.

Hộ gia đình chị Triệu Thị Hiền trước khi được xây mới

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ với những khó khăn của gia đình Chị Hiền, đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực, mong chị sớm ổn định cuộc sống trong ngôi nhà mới.

Đồng chí Trần Thị Nhã - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN phường trao 01 chăn ấm cho gia đình chị Triệu Thị Hiền thôn Đồng Trà, Xã Đồng Lâm, thành phố Hạ Long, QN

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của UBND phường Hồng Hải đối với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung, Qua đó góp phần xây dựng thành phố Hạ Long trở thành thành phố kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Hoàng Phượng