Phường Hồng Hải: Ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng ngày 23/10/2022, Phường Hồng Hải ra quân tổng vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội đồng diễn đàn du lịch liên khu vực Đông Nam Á (EATOF) lần thứ 17 năm 2022, gắn với Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EATOF tại tỉnh Quảng Ninh.

Tiếp nối hiệu quả của phong trào “Chủ nhật xanh” tại lễ ra quân UBND-Hội LHPN  phường Hồng Hải đã phát động toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường nâng cao nhận thức về tác hạị của việc xả rác bừa bãi và tầm quan trong của việc giữ gìn đường phố xanh-sạch-đẹp. Đồng thời kêu gọi tất cả người dân cùng hành động thể hiện trách nhiệm của bản thân với cộng đồng.

Trong ngày ra quân có trên 350 cán bộ, công chức và nhân dân phường Hồng Hải đã chia thành nhiều nhóm nhỏ tiến hành thu gom làm sạch hơn 1km chiều dài đường Trần Quốc Nghiễn; thực hiện tổng vệ sinh đường, ngõ trong khu dân cư tạo cảnh quan môi trường sang, xanh , sạch, đẹp. Sau một buổi sang tích cực tổng vệ sinh môi trường, một số lượng lớn rác thải các loại đã được đơn vị cung ứng dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải trên địa bàn xử lý đúng quy trình.

Ra quân tổng vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên, thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cộng đồng dân cư về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân:

Huy Thêm