Phường Hồng Hải: Tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2024

Sáng ngày 17/9, Đảng ủy – HĐND – UBND, Uỷ ban MTTQ phường Hồng Hải do đồng chí Lưu Mạnh Tuấn Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Lưu Thị Châu, Phó Chủ tịch UBND phường đã đến thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi, học sinh tại các trường Mầm non Công lập và Mầm non Độc lập trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu 2024.

Những năm qua, Đảng ủy, HĐND,  UBND phường Hồng Hải luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bảo đảm cho mọi trẻ em đều có cơ hội học tập và phát triển.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Lưu Thị Châu, Phó Chủ tịch UBND phường thăm tặng quà Tết Trung thu cho các cháu trường MN Hồng Hải, Mầm non Hoa Lan

Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo phường đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các trường, lớp mầm non độc lập trêm địa bàn phường, khắc phục khó khăn sau cơn bão số 3, sớm đưa học sinh quay trở lại trường; làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em. Các đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp uỷ, chính quyền địa phương với trẻ em trên địa bàn tạo điều kiện để mọi trẻ em được đón Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn niềm vui.