PHƯỜNG HỒNG HẢI THAM GIA TIẾT MỤC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT KHU DÂN CƯ TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2023

Trong 2 ngày 7 - 8/10 tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật, TP Hạ Long, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát khu dân cư tỉnh Quảng Ninh năm 2023. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023).

Với chủ đề “Khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh và hiện đại”, Liên hoan Tiếng hát khu dân cư năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, hào hứng thu hút mọi lứa tuổi, mọi thành phần tham gia.

Thành phố Hạ Long Hạ Long nhất toàn đoàn khối thành phố

Tiết mục tấu đàn: "Cung đàn đất nước" của phường Hồng Hải góp phần cho đoàn văn nghệ quần chúng Hạ Long tham gia Liên hoan Tiếng hát Khu dân cư tỉnh Quảng Ninh năm 2023.

Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, Liên hoan Tiếng hát khu dân cư năm 2023 đã tạo sức lan tỏa, nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân, trở thành hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023).