Phường Hồng Hải thăm tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 23/02/2024 Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ; các tổ chức Chính trị - Xã hội phường, Lãnh đạo Công an phường và các đồng chí Bí thư, Khu trưởng khu phố đã đến động viên các tân binh, gia đình thanh niên lên dường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thăm tặng quà các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ

Tại các gia đình đến thăm thay mặt cấp uỷ, chính quyền, đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường biểu dương tinh thần xung phong tham gia thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc đối với các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đồng chí mong rằng, trong môi trường mới các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân Việt Nam Anh hùng, chấp hành nghiêm kỷ luật, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang với Tổ quốc trở về tiếp tục xây dựng quê hương thành phố Hạ Long, Phường Hồng Hải "Kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình". Đồng chí  cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể từ phường đến khu phố có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Cùng với gia đình động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các bạn trẻ yên tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện tốt luật nghĩa vụ quân sự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THĂM TẶNG QUÀ CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ, LÃNH ĐẠO CÔNG AN PHƯỜNG HỒNG HẢI