Phường Hồng Hải triển khai kế hoạch giao nhận quân, gặp mặt tân binh nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024

Hòa trong không khí của Toàn đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào đón Xuân Giáp Thìn và ngày Hội tòng quân năm 2024. 🎉🎉🎉Ngày 07/02/2024, Đảng ủy – UBND – UBMTQ phường Hồng Hải tổ chức triển khai kế hoạch giao nhận quân, gặp mặt tân binh nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Đinh Văn Mạnh - Quyền Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư khu trưởng khu phố.

Quang cảnh hội nghị

Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình chiếc áo xanh của người lính, cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lưu Mạnh Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại hội nghị

Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo phường mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS, ban, ngành, đoàn thể, Tổ dân phố nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân diễn ra vào ngày 25/02/2024 tức ngày 16 tháng Giêng đảm bảo an toàn, trang trọng.

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các Tân binh, chúc các Tân binh phường Hồng Hải sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng, kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao cho, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.