Thông tin ban đầu về 2 ca dương tính với Covid-19 tại phường Hồng Hải

TP Hạ Long vừa lấy mẫu xét nghiệm PCR và cho kết quả dương tính với Covid-19 đối với 2 cá nhân trên địa bàn phường Hồng Hải.

2 người được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính với Covid - 19 là anh P.Đ.L và con trai là P.Đ.D.L, cùng cư trú tại tổ 2, khu 10, phường Hồng Hải. Hai bố con anh P.Đ.L có tiếp xúc giữ khoảng cách với những người thân trong gia đình, đeo khẩu trang và đã được chuyển vào khu cách ly tập trung 360 phường Hoành Bồ ngay trong ngày 20/10/2021. Hiện nay, thành phố đã phong tỏa nhà ở của gia đình và tạm thời cho toàn thể học sinh trường THPT Hòn Gai (nơi con gái anh P.Đ.L đang học tập) nghỉ học từ ngày 22/10/2021 cho tới khi có thông báo mới; thực hiện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu dân cư nơi gia đình anh P.Đ.L cư trú và trường THPT Hòn Gai; thực hiện truy vết toàn bộ những người có liên quan đến 2 bố con anh P.Đ.L; thực hiện phun thuốc khử khuẩn tại khu vực gia đình anh P.Đ.L sinh sống và trường THPT Hòn Gai.

BCĐ PCD thành phố chỉ đạo thực hiện quy trình phòng chống dịch tại nơi cư trú của gia đình anh P.Đ.L

Thành phố đề nghị nhân dân bình tĩnh, không hoang mang và tích cực thích ứng với trạng thái "sẵn sàng chung sống an toàn"; phối hợp với chính quyền, BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 Thành phố để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cao nhất, hiệu quả nhất./.

Huy Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 25 Tổng lượt truy cập 54256

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.361.1792     -      Fax: 0203.361.1792; Email: ttttvvh.hl@quangninh.gov.vn