TRƯỜNG TH QUANG TRUNG THAM GIA GIẢI BƠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023 - 2024

Tham gia giải bơi HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, trường TH Quang Trung đại diện cho học sinh toàn trường có 03 học sinh tham gia thi, sau 4 ngày thi đấu cấp tỉnh với tinh thần thi đấu nỗ lực hết mình các em học sinh đã xuất sắc giành được nhiều thành tích cao trong giải bơi cấp tỉnh tại thị xã Đông Triều , tỉnh Quảng Ninh.

Chúc mừng học sinh Nguyễn Đức Chính - Lớp 3A6. Giành HCB nội dung 50m bơi ếch nam lứa tuổi 6-9💐💐💐
🥈❤️Chúc mừng học sinh Nguyễn Khắc Trường Giang - Lớp 5A8. Giành HCB nội dung 50m bơi ếch nam lứa tuổi 10-11💐💐💐
🥈❤️Chúc mừng học sinh Nguyễn Khắc Trường Giang - Lớp 5A8. Giành HCB nội dung 100m bơi ếch nam lứa tuổi 10-11💐💐💐
🥈❤️Chúc mừng học sinh Phạm Văn Tấn Lâm - Lớp 5A8, Giành HCB nội dung 100m bơi tự do lứa tuổi 10-11💐💐💐
🥉❤️Chúc mừng học sinh Phạm Văn Tấn Lâm - Lớp 5A8. Giành HCĐ nội dung 50m bơi tự do lứa tuổi 10-11💐💐💐
❤️❤️Thành tích của các em học sinh trường Tiểu học Quang Trung đã góp Phần không nhỏ vào thành tích chung giải bơi cấp tỉnh của ngành giáo dục thành phố Hạ Long giành Giải Nhất toàn đoàn Khối Tiểu học và giải Nhất toàn đoàn cấp tỉnh trong Giải bơi HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI.
❤️❤️Nhà trường xin chúc mừng thành tích xuất sắc  của các em học sinh và trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã Luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường động viên chăm sóc hướng dẫn các con trong suốt thời gian thi đấu và đặc biệt 4 ngày tham gia giải bơi cấp tỉnh tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.