TRƯỜNG TH QUANG TRUNG TUYÊN DƯƠNG TÀI NĂNG TRẺ, THANH THIẾU NHI TIÊU BIỂU LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2023

Ngày 23/3/2024 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị thành phố Hạ Long, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức Chương trình Tuyên dương Tài năng trẻ, thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023.

Trường Tiểu học Quang Trung rất vinh dự và chúc mừng 3 học sinh và 1 cô giáo đã được vinh danh với những thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực:
1/ 01 gương mặt tài năng trẻ Tỉnh Quảng Ninh năm 2023
- Học sinh: Nguyễn Bá Nam - Lớp 3A2
2/ 02 gương mặt tài năng trẻ Thành phố Hạ Long năm 2023
Học sinh: Vũ Hải Anh - Lớp 3A1
- Học sinh: Nguyễn Đức Chính - Lớp 3A6
3/ 02 Gương mặt biểu làm theo lời Bác năm 2023
-Học sinh: Nguyễn Đức Chính - Lớp 3A6
-Cô giáo: Lê Thị Thanh Thùy - GV Tổng phụ trách Đội.
Tại chương trình nhà trường quyên góp ủng hộ những tấm lòng hảo tâm của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh ủng hộ về Thành đoàn Hạ Long 15 triệu đồng xây dựng khu vui chơi cho các em học sinh vùng khó khăn trên địa bàn thành phố Hạ Long.
Nhà trường chúc các em sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, là những tài năng trẻ, Thanh thiếu nhi tiêu biểu của thành phố Hạ Long và của tỉnh Quảng Ninh. Trân trọng cảm ơn các cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng con và nhà trường.
Một số hình ảnh buổi lễ tuyên dương.