Trường THCS Trọng Điểm hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023)

Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), trường THCS Trọng Điểm có rất nhiều các hoạt động kỷ niệm và chào mừng bằng những việc làm ý nghĩa.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đều tích cực trong cuộc thi Tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của tỉnh nhà với 3 vòng thi trực tuyến và thi viết.
🇻🇳🇻🇳🇻🇳
Đặc biệt trong cuộc thi viết, cô giáo Cao Thị Quỳnh Doan đã dành thời gian, tâm huyết tìm tòi và dày công để tạo ra sản phẩm thi tốt. Các bạn Nguyễn Lam Quỳnh, Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Hương Giang là những học sinh tiêu biểu đã tìm hiểu tư liệu và viết bài thật sâu sắc. Các bài thi đều thể hiện tình yêu, niềm tự hào về quê hương Quảng Ninh thân yêu!
🌹🌹🌹
Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức cuộc thi "Quảng Ninh mãi mãi một tình yêu" với mục đích bằng việc sử dụng Tiếng Anh, học sinh trường THCS Trọng Điểm quảng bá hình ảnh, đất và người Quảng Ninh tới bạn bè gần xa đặc biệt là bạn bè Quốc tế.
🌹🌹🌹
Cuộc thi đã phát động từ ngày 5/9 và hiện tại BTC nhận được bài tham gia của một số đơn vị lớp, hạn cuối cùng nộp bài là ngày 30/9/2023.
🌹🌹🌹
Bài dự thi khi nộp sẽ được BTC cung cấp mã số, gửi lên trang Facebook của trường để chia sẻ, lan tỏa đến hết ngày 28/10/2023.
Ban tổ chức tổng kết trao giải vào thứ hai ngày 30/10/2023.