TRƯỜNG THCS TRỌNG ĐIỂM THAM DỰ PHIÊN HỌP GIẢ ĐỊNH QUỐC HỘI TRẺ EM NĂM 2023

🌿 Phiên họp giả định "Quốc hội trẻ em" lần thứ nhất năm 2023 chính thức bắt đầu từ ngày 9/9 đến hết 10/9/2023. 🌿 Toàn quốc có 263 đại biểu thiếu nhi tham dự và 68 đại biểu là phụ trách của 63 tỉnh thành. 🌿 Tỉnh Quảng Ninh có 5 học sinh tham gia, trong đó THCS Trọng Điểm có 3 học sinh - đây là một trong những niềm vinh dự lớn lao của các em.

🌿 Sự hiện diện của các bạn:
☝️Nguyễn Kim Huy - 9A4
✌️Mai Anh Thư - 8A6
👌Cù Thế Tùng - 6A11
🌿 Trong khuôn khổ của Hội nghị, sáng ngày 9/9 đoàn vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Bảo tàng Quốc hội, Hội trường Diên Hồng của nhà Quốc hội.
🌿 Sáng ngày 10/9, Phiên họp toàn thể "Quốc hội trẻ em" lần thứ nhất chính thức diễn ra tại Hội trường Diên Hồng với sự tham gia của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành liên quan.
🌿 Các nội dung Phiên họp giả định hướng tới là: Bảo vệ trẻ em tương tác lành mạnh sáng tạo trên môi trường mạng; Phòng chống tại nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em.
🌿 Chúc đoàn đại biểu của Quảng Ninh trong đó có 3 thành viên là học sinh trường ta phát huy năng lực, kỹ năng trình bày ý kiến, quan điểm, nhận thức để tham gia đạt hiệu quả tốt nhất!
ẢNH