Trường Tiểu học Quang Trung phường Hồng Hải khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch công tác y tế trường học năm học 2022-2023, trong ba ngày 05,06,07/10/2022, trường Tiểu học Quang Trung phối hợp với Trạm Y tế phường Hồng Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ học sinh nhà trường.

Các nội dung khám bao gồm: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động …..
Đây là hoạt động được Trường Tiểu học Quang Trung kết hợp với Trạm Y tế phường tổ chức với mục đích kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 1.350/1.350 học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện sao cho các em học sinh có một sức khỏe tốt nhất để học tập.
Qua đợt khám bệnh này cũng giúp cho Nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2022-2023. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn. Tạo niềm tin phấn khởi cho phụ huynh và học sinh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Dưới đây là một số hình ảnh:

''

Huy Thêm

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 25 Tổng lượt truy cập 90981