UBND phường Hồng Hải trao giấy chứng nhận kết hôn cho cặp đôi đầu tiên năm 2024

Sáng 08/3/2024, đồng chí Đinh Văn Mạnh - Quyền Chủ tịch UBND phường Hồng Hải đã tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn theo nếp sống văn minh cho 01 cặp đôi đến đăng ký kết hôn đầu tiên năm 2024.

Lãnh đạphường phổ biến các quy định về nếp sống văn minh, chúc mừng và trao giấy chứng nhận kết hôn cho đôi bạn đó là chú rể Nguyễn Mạnh Cường, cô dâu Bùi Thị Hương Thảo ở tổ 4; Khu 3 phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh. Cặp đôi cam kết tổ chức cưới theo nếp sống văn minh, tiết kiệm, gìn giữ nét đẹp truyền thống văn hóa ở địa phương.

Việc UBND phường Hồng Hải tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn theo nếp sống văn minh nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, đồng thời tuyên truyền, vận động người dân tích cực tổ chức đám cưới văn minh, tiết kiệm và đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn.